Về chúng tôi

01

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Truyền Thông Phan.

Công ty Cổ phần Truyền thông Phan được thành lập dựa trên nền tảng và kế thừa của các công ty quảng cáo trong một group đó là: Công ty Quảng cáo Tích Hợp Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại và Quảng cáo Hưng Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư G19. Đây là những công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Đặc biệt đã làm quy hoạch quảng cáo ngoài trời và làm xã hội hóa cho rất nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Phú Thọ, Lào Cai,…

02

SỨ MỆNH

Trong những chiến dịch quảng cáo truyền thông, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Điều đó được thể hiện bằng việc áp dụng quy trình triển khai cũng như hệ thống giám sát để đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với:

– Chiến dịch quảng cáo tổng thể được tư vấn kỹ càng

– Những vị trí và hình thức quảng cáo phù hợp nhất

– Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

03

TẦM NHÌN

– PHAN MEDIA sẽ luôn nỗ lực để dẫn đầu trong việc thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tổng thể trên toàn quốc cho khách hàng.

– Mục tiêu trở thành đơn vị quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.

– Và là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

CAM KẾT

Với rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời, bạn có lẽ sẽ do dự không biết hình thức nào là tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn, sao cho số tiền mà bạn bỏ ra có khả năng tiếp cận được thị trường hiệu quả nhất. Khi bạn đầu tư vào bảng quảng cáo lớn hay xuất hiện trên nhà chờ xe buýt, hay thể hiện hoành tráng trên hàng loạt màn hình Led. Và điều chắc chắn là sản phẩn, dịch vụ của bạn sẽ được phủ sóng trên khắp mọi nẻo đường…

PHAN MEDIA sẽ tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn đang gặp khó khăn với các thuật ngữ quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quảng cáo ngoài trời có những kênh nào, ưu điểm ra sao, cách thức triển khai… Về phần thiết kế, đội ngũ sáng tạo sẽ phát huy khả năng sáng tạo để tạo ra những mẫu quảng cáo hấp dẫn và thu hút nhất.

PHAN MEDIA cam kết luôn mang đến những sản phẩm nổi bật và tốt nhất cho khách hàng, luôn nâng cấp sản phẩm, dịch vụ và nghiên cứu những cách thức mới sáng tạo hơn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến nhiều hiệu quả hơn cho tất cả các chiến dịch lớn nhỏ.

Dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là nỗ lực phấn đấu của PHAN MEDIA.