Giới thiệu

Phan Media Vietnam

Từ tâm, chúng tôi muốn cùng các agency trẻ khác đặt những viên gạch nền móng để có thể phát triển ngành này một cách bền vững hơn, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trên thực tế, trong nhiều năm nay, Phan Media vừa tư vấn chiến lược truyền thông, vừa triển khai các hoạt động marketing/PR/truyền thông và đồng hành cùng những khó khăn của doanh nghiệp để hoàn thành tốt nhiều chiến dịch truyền thông có giá trị cho các tên tuổi doanh nghiệp lớn như: Công ty Dược Nhất Nhất, Tập đoàn Mesa, Tân Hiệp Phát, Huy Việt Nam, Sapphire, Yến Sào Khánh Hòa, Nutifood, ... Phan Media tự hào vì các chiến dịch truyền thông của mình không chỉ giúp thúc đẩy giá trị thương hiệu mà còn thúc đẩy doanh thu cho các doanh nghiệp hiệu quả và thức thời. Đó là thành quả của sự nỗ lực hết mình của Phan Media với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động Truyền thông/ Marketing trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

“The tailor – Made Solutions” là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, với tâm điểm quan trọng nhất là sản phẩm và khách hàng. Với tôn chỉ này, chúng tôi trở thành những “Người thợ may đo” về truyền thông để đưa ra những giải pháp “đo ni đóng giày” cho từng thương hiệu, từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng trong thế giới truyền thông phát triển không ngừng của ngày hôm nay, với mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu nếu không có giải pháp, không có nội dung truyền thông khác biệt và phù hợp thì sẽ không mang lại được hiệu quả rõ nét và thành công cho chiến dịch truyền thông của khách hàng.

Đội ngũ Phan Media luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng, hiểu khách hàng như chính mình, buộc bản thân phải tìm hiểu thật rõ sản phẩm, giá trị cốt lõi, thương hiệu, insight, mục tiêu của khách hàng. Song song với đó, chúng tôi tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh và bối cảnh ngành hàng của họ. Kết hợp với kinh nghiệm, chuyên môn và sự hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực truyền thông và chúng tôi “Made – The tailor Solutions” cho từng khách hàng.

Chúng tôi đặt ra quy tắc không chấp nhận những giải pháp nhân bản được sản xuất hàng loạt. Đối với chúng tôi, một giải pháp hay bản kế hoạch ngân sách lớn chưa chắc đã tốt, ngân sách nhỏ chưa chắc đã là tiết kiệm cho khách hàng, mà là một kế hoạch, môt giải pháp “vừa vặn” với sản phẩm, với nhu cầu mong muốn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng mới là thành phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi và bản thân tôi, Founder của Phan Media, luôn có thời gian cho những buổi chia sẻ và tư vấn để ổn định bộ máy quảng bá, từ đó đầu tư thích đáng cho các công cuộc cất cánh thương hiệu. Bởi vậy, hãy cứ yên tâm liên lạc với chúng tôi cho dù mới chỉ là ý tưởng kinh doanh.

Cảm ơn Anh Chị đã dành thời gian, và chúc chúng ta có thật nhiều sức khoẻ để cùng lao động vào sáng tạo.

CEO Phan Hương

The tailor - Made Solution !

CÁC CỘT MỐC NỔI BẬT

Năm 2017 - Thành lập Công ty TNHH Phan Media Việt Nam: Một agency được xây dựng nên bởi những cá nhân có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Phan Media vừa tư vấn chiến lược truyền thông, vừa triển khai các hoạt động marketing/PR/truyền thông, vừa đồng hành cùng những khó khăn của doanh nghiệp để hoàn thành tốt nhiều chiến dịch truyền thông có giá trị cho các tên tuổi doanh nghiệp lớn như Công ty TNHH Nhất Nhất, Tập đoàn Mesa, Tân Hiệp Phát, IDG, Huy Việt Nam, Tập đoàn BIM group, Tập đoàn FLC, Yến Sào Khánh Hòa, Nutifood, Vietcombank, Appollo...

 

 

 

Năm 2013 - Ra đời dự án metub.vn: Mạng lưới YouTube số 1 dành cho các creator tài năng, đối tác được công nhận của Youtube tại Việt Nam. Mạng lưới đa kênh YouTube là một tổ chức hỗ trợ cho việc phát triển của các nhà sáng tạo nội dung video (Creator) trên nền tảng YouTube.

 

    

Năm 2013 - Thành lập Công ty Inews: Công ty phát triển và cung cấp nền tảng kỹ thuật phụ trợ cho nên công nghiệp báo điện tử và vận hành, phát triển nội dung cho các báo điện tử và trang thông tin điện tử.

 

Năm 2009 - Thành lập Công ty TNHH Thông tin Trường Phát: Với các hoạt động dịch vụ: Tư vấn và xây dựng chiến lược truyền thông, Booking quảng cáo báo chí (báo in, báo mạng, truyền hình, mạng xã hội…), Xây dựng thiết kế website, Tư vấn ngăn ngừa và xử lý khủng hoảng truyền thông...

 

Năm 1997 - Thành lập công ty TNHH Phát hành Trường Phát: Công ty phát hành báo chí tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (phát hành hơn 150 đầu báo và tạp chí), luôn giữ vững vai trò tiên phong và nền tảng của sự ra đời và phát triển những công ty thành viên khác.